Giới thiệu công ty DG Medical

DG Medical là nhà cung cấp các giải pháp y khoa đầu – cuối tập trung vào các quốc gia mới nổi tại Đông Dương và tăng trưởng mạnh nhất của Châu Á. Chúng tôi tự hào là các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng các hệ sinh thái y tế tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng từng khu vực và bền vững cho tương lai. Với bề dày kinh nghiệm quốc tế được ghi nhận qua nhiều năm làm việc trong khu vực này, DG Medical đem đến hướng tiếp cận khác biệt và sáng tạo đối với các lĩnh vực của y tế từ tư vấn đầu tư, phát triển dự án, quản trị vận hành và cũng là vườn ươm cho các ý tưởng đặc biệt, sẽ thúc đẩy các tổ chức y tế phát triển đi đầu trong nghành.

Chúng tôi làm gì?

Chúng tôi cung cấp các giải pháp y tế được tùy chỉnh phù hợp cho mọi phân khúc của ngành

Động lực làm việc?

Những kết quả ngoạn mục, trải nghiệm giá trị và sự hài lòng của đối tác là động lực làm việc của chúng tôi.

Điều gì tạo sự khác biệt?

Con người là mối quan tâm hàng đầu và bạn chính là tâm điểm trong sự quan tâm của chúng tôi.

Đội ngũ DG

Đội ngũ DG là hợp nhất các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghành y tế ở nhiều nước khác nhau, những người đã từng là lãnh đạo trong việc phát triển và quản trị các tổ chức y tế thành công ở tầm quốc tế. Sự phối hợp các chuyên gia quốc tế trong một đội ngũ với các mức độ hiểu biết chuyên sâu các tiêu chuẩn địa phương đã thể hiện một quan điểm duy nhất làm sao để đem đến các kinh nghiệm và quan hệ đối tác tốt nhất cho các khách hàng của chúng tôi.

Thành tựu

DG đã thành công trên toàn cầu; trong nhiều lĩnh vực y tế khác nhau, phát triển các Trung Tâm Thực Hành Xuất Sắc, thiết lập các hệ thống chăm sóc sức khỏe, gọi vốn… Chúng tôi đã làm việc với tất cả các tổ chức y tế lớn trong khu vực và cho đến nay chúng tôi đang đồng hành cùng sự phát triển của dịch vụ y tế công và tư nhân ở châu Á, châu Âu, Trung Đông và châu Phi. Kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi ở Đông Dương mang đến lợi thế của việc tạo ra giá trị lớn hơn cho khu vực này.

Về chúng tôi, chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

DG Medical là nhà cung cấp giải pháp y tế toàn diện tập trung vào các nước đang phát triển nhanh nhất ở Đông Dương. Chúng tôi tự hào là chuyên gia trong việc xây dựng hệ sinh thái y tế được tùy chỉnh theo nhu cầu của khu vực và bền vững cho tương lai. Đội ngũ DG là sự hợp nhất của các chuyên gia kinh nghiệm trong ngành y tế, những người đã từng trực tiếp phát triển và quản lý các tổ chức y tế thành công.

Công ty TNHH DG Medical. GPĐKDK số 0314689140 cấp bởi Sở KHĐT TP. HCM ngày 19/10/2017
Bản quyền © 2018 DG Medical.
Chính sách bảo mật | Điều khoản dịch vụ